Tổ chức khánh thành
Tổ chức khánh thành
Thứ năm, 12.03.2015 13:51

 

Lễ khánh thành đánh dấu sự thành công của đơn vị xây dựng công trình và niềm vui của những người tiếp nhận. Chính vì thế, tổ chức lễ khánh thành ấn tượng là điều mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn.


Để chuẩn bị tốt cho buổi lễ, điều đầu tiên cần làm là xác định được mức kinh phí cũng như qui mô khách mời. Việc quan trọng không kém là xây dựng được phương án tổ chức hợp lý. Thiết kế các ấn phẩm, mời khách, liên hệ nhân sự, chuẩn bị trang thiết bị cũng đòi hỏi sự tỉ mẩn và kĩ lưỡng.

Việc lựa chọn một công ty sự kiện thiếu chuyên nghiệp có thể khiến bạn gặp rất nhiều rắc rối như: trang thiết bị không đúng như mong muốn, nhân sự quá tệ. Việc không hiểu ý khách hàng cũng khiến quá trình hợp tác giữa hai bên gặp khó khăn, gây nhiều mệt mỏi và lo lắng.

Với kinh nghiệm 10 năm lĩnh vực này, công ty đã được đánh giá cao trong việc đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Bí quyết của chúng tôi là có hệ thống trang thiết bị luôn sẵn sàng cho mọi sự kiện lớn nhỏ cùng với đội ngũ nhân sự năng động, cách quản lý chương trình chuyên nghiệp.Những sự kiện tiêu biểu gần đây:

  1. Khánh thành nhà máy Xi Măng Hạ Long
  2. Khánh thành nhà máy inox Hòa Bình
  3. Khánh thành  xi măng Quang Sơn
  4. Khánh thành nhà máy nhiệt điện Mạo Khê

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cam kết cung cấp những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

 

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI QUEEN BEE
VPGD: 194/45 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: 043.7347106 - 0944686842 - 0961 90 3838 - 0942173882
Email: dichvucuoihoiqueenbee@gmail.com